PROMOTIONS

Mooncake Festival 中秋佳節 ขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมความอร่อยระดับตำนานกว่า 60 ปี อีกหนึ่งของฝากสุดพรีเมียมที่มีความหมายมงคลเสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญของฝากอันทรงคุณค่าให้กับบุคคลที่รักในเดือนนี้

เทศกาลสารทจีนปีนี้!! ให้การไหว้บรรพบุรุษเป็นเรื่องง่ายไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะฮองมินจัดชุดไหว้สารทจีนคุณภาพดีให้แล้วครบชุด ทั้งชุดไหว้โหงวแซและชุดไหว้ชาแซ

ฮองมินเอาใจคนรักสุขภาพ กับเมนูปลากะพง ที่ถือว่าเป็นโปรตีนชั้นเยี่ยม ย่อยง่าย มีไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ประกอบไปด้วยโอเมก้า 3 และ DHA ซึ่งจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อและพัฒนาสมอง เหมาะสำหรับทุกวัย พร้อมให้คุณเลือกจัดเซตได้เอง (โปรโมชั่นดีๆนี้ สิ้นสุดวันที่ 31 ส.ค. 66 นี้เท่านั้น)

เทศกาลปูที่ทุกคนรอคอยได้เริ่มขึ้นแล้ว ปูทะเลขาวที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ราชาแห่งปู” มีรสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เนื้อขาวแน่น และรสหวานกลมกล่อม สดเหมือนเพิ่งยกขึ้นจากทะเล

อิ่มฟินๆจัดส่งถึงที่กับเมนู กุ้งถังซีฟู้ดสดๆคลุกซอสสูตรเด็ด! ของฮองมิน ที่พร้อมส่งเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านคุณ  *เฉพาะสาขา MBK และ The Paseo กาญจนาภิเษก เท่านั้นนะคะ

“เซตปิ่นโตมหามงคล” สั่งครั้งเดียว ได้ครบจบที่เรา มีให้เลือก 3 เซ็ท

Hongmin Summer Drink เครื่องดื่มคล้ายร้อนสุดพิเศษประจำซัมเมอร์นี้ ที่จะมาเติมความสดชื่นด้วยลำไยและมะยงชิด น้ำลำไยสด สเปเชียลดริ้งสุดพิเศษ หวาน หอม เนื้อลำไยฉ่ำเด้งกรอบ ให้กันแบบจุกๆ รสชาติอร่อยฟินชื่นใจ สดชื่นดับกระหายคลายร้อนแน่นอน!!

สำหรับลูกค้าสมาชิกฮองมิน หรือจะสมัครสมาชิกใหม่ ทางฮองมินแจกส่วนลดมากมาย โคตรคุ้มเหมือนเดิม

8 เมนูที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เมนูที่อยากให้ทุกคนลิ้มลองรสชาติสุดอร่อยเมื่อมาร้านฮองมิน! อาหารจีนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงมื้ออาหารที่แสนพิเศษและให้ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ อย่างมีคุณภาพไปกับคนที่คุณรัก

HONGMIN 8 CLAY POT 砂鍋 เมนูอบร้อนหม้อดินต้นตำหรับสไตล์ไทยจีน สูตรลับเฉพาะฮองมินที่มีมามากกว่า 26 ปี

ชาบูหม้อไฟสไตล์ฮองมิน พร้อมเสิร์ฟด้วยน้ำซุปสูตรเด็ดเลือกได้ถึง 2 รายการ • ซุปมะเขือเทศฮองมินชิลลี่ • ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน • ซุปเสฉวนหม่าล่า • ซุปสี่สีหม้อไฟ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้