บทความทั้งหมด

11.11 Flash Sale 11 เมนู ในราคา 111.- บาท เฉพาะ 9-30 พฤศจิกายน 66 นี้เท่านั้น

มากันแบบร้อนๆเดือดๆ พร้อมรูปแบบการเสิร์ฟแบบใหม่! ที่ว้าวทุกจานรับประกันว่าฮอตสมชื่อแน่นอน รวมทุกเมนูอร่อยเอาใจสายกระทะร้อนมี 8 เมนูเด็ดให้เลือกเดือดทุกองศา

MorningSet ☀️ #อิ่มคุ้มเช้าวันใหม่ กับเมนูโจ๊กฮ่องกงเนื้อเนียนนุ่มกินได้ทุกวันทุกเวลา ไม่ว่าจะมื้อไหนๆก็อร่อยละมุนลิ้นไปกับโจ๊กฮองมินค่ะ

อาหารชุดจัดเลี้ยง 8,990 บาท ชุดอาหารพรีเมี่ยม สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว 6 ท่านขึ้นไป ประกอบด้วยอาหารคาว 8 อย่างและขนมหวาน 1 อย่าง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

อาหารชุดจัดเลี้ยง 6,990 บาท สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว 6 ท่านขึ้นไป ประกอบด้วยอาหารคาว 8 อย่างและขนมหวาน 1 อย่าง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

อาหารชุดจัดเลี้ยง 4,990 บาท สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว 6 ท่านขึ้นไป ประกอบด้วยอาหารคาว 8 อย่างและขนมหวาน 1 อย่าง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

FAMILY SET สำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ขนาดกลาง เหมาะสำหรับ 4-6 ท่าน

PARTY SET 1,990 บาท สำหรับลูกค้าจัดปาร์ตี้มื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นเบาๆกับเพื่อนที่ทำงาน เหมาะสำหรับ 3-4 ท่าน

MINI SET เริ่มต้นที่ ราคา 599 , 899 และ 1199 ลูกค้าสามารถเลือกอาหารที่ชอบได้เองในแต่ละแถว

สำหรับลูกค้าสมาชิกฮองมิน หรือจะสมัครสมาชิกใหม่ ทางฮองมินแจกส่วนลดมากมาย โคตรคุ้มเหมือนเดิม

8 เมนูที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เมนูที่อยากให้ทุกคนลิ้มลองรสชาติสุดอร่อยเมื่อมาร้านฮองมิน! อาหารจีนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงมื้ออาหารที่แสนพิเศษและให้ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ อย่างมีคุณภาพไปกับคนที่คุณรัก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้