บทความทั้งหมด

สำหรับลูกค้าสมาชิกฮองมิน หรือจะสมัครสมาชิกใหม่ ทางฮองมินแจกส่วนลดมากมาย โคตรคุ้มเหมือนเดิม

อิ่มฟินๆจัดส่งถึงที่กับเมนู กุ้งถังซีฟู้ดสดๆคลุกซอสสูตรเด็ด! ของฮองมิน ที่พร้อมส่งเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านคุณ  *เฉพาะสาขา MBK และ The Paseo กาญจนาภิเษก เท่านั้นนะคะ

ใกล้ถึงเทศกาลไหว้บ๊ะจ่างแล้ว เตรียมความพร้อมสั่งจองกันได้เลยค่ะ ฮองมิน #รับสั่งจองบ๊ะจ่าง บ๊ะจ่างเครื่องแน่นในตำนาน สูตรต้นตำหรับดั้งเดิม มีทั้งข้าวขาวและข้าวไรซ์เบอร์รี่

“เซตปิ่นโตมหามงคล” สั่งครั้งเดียว ได้ครบจบที่เรา มีให้เลือก 3 เซ็ท

Hongmin Summer Drink เครื่องดื่มคล้ายร้อนสุดพิเศษประจำซัมเมอร์นี้ ที่จะมาเติมความสดชื่นด้วยลำไยและมะยงชิด น้ำลำไยสด สเปเชียลดริ้งสุดพิเศษ หวาน หอม เนื้อลำไยฉ่ำเด้งกรอบ ให้กันแบบจุกๆ รสชาติอร่อยฟินชื่นใจ สดชื่นดับกระหายคลายร้อนแน่นอน!!

HONGMIN 8 CLAY POT 砂鍋 เมนูอบร้อนหม้อดินต้นตำหรับสไตล์ไทยจีน สูตรลับเฉพาะฮองมินที่มีมามากกว่า 26 ปี

8 เมนูที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เมนูที่อยากให้ทุกคนลิ้มลองรสชาติสุดอร่อยเมื่อมาร้านฮองมิน! อาหารจีนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงมื้ออาหารที่แสนพิเศษและให้ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ อย่างมีคุณภาพไปกับคนที่คุณรัก

ชาบูหม้อไฟสไตล์ฮองมิน พร้อมเสิร์ฟด้วยน้ำซุปสูตรเด็ดเลือกได้ถึง 2 รายการ • ซุปมะเขือเทศฮองมินชิลลี่ • ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน • ซุปเสฉวนหม่าล่า • ซุปสี่สีหม้อไฟ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้