บทความทั้งหมด

สิงหาพาแม่เที่ยว ณ นครพนม เส้นทางสายศรัทธา เที่ยวเมืองรองไหว้พระธาตุ กับ คฑา ชินบัญชรในวันที่ 23-24 สิงหาคม 2567ลุ้นพาแม่เที่ยว 2 คู่

ที่สุดของเมนูที่ทำให้ชาวรักเป็ดนั่งไม่ติดกับที่ เป็ดปักกิ่งและเป็ดกีต้าร์เมนูที่ทุกคนชอบลังเลใจเลือกไม่ถูกจะกินเมนูไหนดี ต้องชุดนี้เลยค่ะ อร่อยคูณ 2 แบบจึ้งใจ กรี๊ดกร๊าด ฮีลใจสุดๆ

ชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับเมนูเด็ดสูตรตำนานจาก Hongmin ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่สืบทอดความอร่อยมายาวนานกว่า 30 ปี เตรียมพร้อมอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูเด็ดที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น...

ห้ามพลาด! จัดเลี้ยงโต๊ะจีนแบบอลังการ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน อิ่มอร่อยแบบไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ต้องที่ฮองมินค่ะ

กว่า 3,000 ปี สืบสานจากต้นกำเนิดเมืองกวางตุ้ง ชาวจีนเชื่อกันว่า หมูหัน (烤乳猪 ) เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภ และความจริญรุ่งเรือง รูปลักษณ์ที่สวยงาม สีเหลืองทองอร่าม หนังกรอบเงาวับ น่ารับประทาน ด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์

เป็ดกีตาร์ฮองมิน กระแสตอบรับดีเกินคาด จัดโปรโมชั่นฉลองส่งฟรีทั่วประเทศ เฉพาะ 3 วันนี้เท่านั้น! เป็ดกีต้าร์ 1 ตัว ราคา 799.- (จากปกติ 1,200.-) เป็ดกีต้าร์ครึ่งตัว ราคา 499.- (จากปกติ 600.-)

ใหม่! ปลาเก๋าราชาแห่งท้องทะเล เมนูขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย เนื้อแน่น สดหวาน และเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ มาพร้อมกับ 8 ซอสทั้งนึ่งทั้งทอด

โปรเติมเงิน !! รับฟรีโบนัสมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท เมื่อเติมเงินในเงื่อนไขที่ทางร้านกำหนด

FAMILY SET สำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ขนาดกลาง เหมาะสำหรับ 4-6 ท่าน

สำหรับลูกค้ากลุ่มปาร์ตี้ เหมาะสำหรับ 3-4 ท่าน

ข้าวกล่อง BENTO Premium ราคาเริ่มต้น 265 บาท ลูกค้าสามารถเลือกเมนูที่ชอบ แล้วปรับเปลี่ยนข้าวและเครื่องเคียงได้ตามใจชอบ

บริการจัดเลี้ยงทำบุญเลี้ยงพระ ขึ้นบ้านใหม่ ปิ่นโตถวายเพล ชุดอาหาร ปิ่นโต 5 ชั้น เมื่อสั่งอาหารเพียง 900.- ขึ้นไป แลกซื้อปิ่นโต 5 ชั้นในราคาเพียง 99.-บาท

เรามีบริการจัดเลี้ยงบุพเฟ่ต์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความหลากหลายและอิ่มไม่อั้นกับเมนูอาหารจีนฮองมิน ระดับภัตตคาร

เมนูโต๊ะจีนฮองมิน จัดรายการอาหารมงคล มีให้เลือกหลากหลายรายการ เริ่มโต๊ะจีนราคาตั้งแต่ 3,500 ขึ้นไป

MorningSet ☀️ #อิ่มคุ้มเช้าวันใหม่ กับเมนูโจ๊กฮ่องกงเนื้อเนียนนุ่มกินได้ทุกวันทุกเวลา ไม่ว่าจะมื้อไหนๆก็อร่อยละมุนลิ้นไปกับโจ๊กฮองมินค่ะ

อาหารชุดจัดเลี้ยง 8,990 บาท ชุดอาหารพรีเมี่ยม สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว 6 ท่านขึ้นไป ประกอบด้วยอาหารคาว 8 อย่างและขนมหวาน 1 อย่าง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

อาหารชุดจัดเลี้ยง 6,990 บาท สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว 6 ท่านขึ้นไป ประกอบด้วยอาหารคาว 8 อย่างและขนมหวาน 1 อย่าง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

อาหารชุดจัดเลี้ยง 4,990 บาท สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว 6 ท่านขึ้นไป ประกอบด้วยอาหารคาว 8 อย่างและขนมหวาน 1 อย่าง ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

MINI SET เริ่มต้นที่ ราคา 599 , 899 และ 1199 ลูกค้าสามารถเลือกอาหารที่ชอบได้เองในแต่ละแถว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้